Hotline: 0917.665.665

10 CHIẾC XE TRỘN BÊ TÔNG IVECO – HONGYAN ĐÃ ĐƯỢC CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH BÀN GIAO CHO CÔNG TY VIỆT HƯNG TRONG THÁNG 9/2020

Công ty Trường Thịnh đã tiến hành bàn giao 10 chiếc xe trộn bê tông cho công ty Việt Hưng (Sơn Tây). Với những tính năng vượt trội như hiệu suất bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu những chiếc xe trộn IVECO-Hongyan đã sẵn sàng từ trạm trộn của công ty Việt Hưng đi làm nhiệm vụ trên mọi công trình. 

Xe trộn bê tông IVECO- Hongyan tiêu chuẩn khí thải EURO IV được phân phối tại Việt Nam bởi Trường Thịnh Group từ năm 2019 với các  kích cỡ thể tích bồn trộn là 7 m3 – 10 m3 – 12 m3. Xe sử dụng động cơ CURSOR 9 đem lại sức mạnh và hiệu suất cao, cùng với nước sơn từ thương hiệu PPG – loại sơn chuyên dùng cho những mẫu xe con cao cấp. Lớp sơn PPG có khả năng chống gỉ sét, hạn chế trầy xước, giúp xe luôn giữ được vẻ ngoài hiện đại, bắt mắt và bóng đẹp.

Luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và trang thiết bị để đem lại sản phẩm bê tông chất lượng nhất, công ty Việt Hưng đã lựa chọn IVECO-Hongyan đồng hành cùng sự phát triển của mình. Khi được thăm trạm trộn của Quý công ty và thực hiện lễ bàn giao xe chúng tôi tin tưởng những “chiến binh” IVECO-Hongyan sẽ đem lại hiệu suất cao cho chủ đầu tư.

Qua đây, chúng tôi xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng thương hiệu IVECO-Hongyan do công ty Trường Thịnh phân phối. Chúng tôi kính chúc Quý công ty làm ăn sinh tài phát lộc, phát triển mạnh mẽ hơn trong ngành hàng cung cấp vật liệu xây dựng.

Xem thêm về tính năng của xe trộn bê tông IVECO-Hongyan