Hotline: 0917.665.665

Giới thiệu

THƯ NGỎ CỦA CEO

CEO - Phạm Hùng Thắng

"Nhạy bén và quyết liệt, chúng tôi lựa chọn hợp tác với những đối tác uy tín, phân phối các sản phẩm chất lượng và cam kết dịch vụ bảo hành hàng đầu cho mọi Quý khách hàng tại Việt Nam."

Kính gửi:

  • Quý khách hàng.
  • Quý đối tác thân mến!
Xin được trân trọng cám ơn tình cảm, niềm tin và thiện chí hợp tác của Quý khách hàng dành cho Trường Thịnh.
Thị trường xe tải nặng tại Việt Nam rộng lớn và nhiều thách thức, Trường Thịnh với hành trình 10 năm thành lập và phát triển đã gây dựng được sự tin tưởng với những công ty, tập đoàn hàng đầu thị trường Trung Quốc và thế giới như SAIC-IVECO HONGYAN, SINOTRUK, CIMC, SHACMAN,… điều đó là niềm tự hào và thêm động lực cho chúng tôi trên con đường phát triển doanh nghiệp!
Chúng tôi được Khách hàng yêu quý, được đối tác tin cậy bởi chúng tôi là những người trẻ, tâm huyết với thị trường, tận tâm với khách hàng và đề cao hợp tác bền vững với đối tác.
Chúng tôi đồng hành cùng nhau để vững bước vượt mọi khó khăn và tạo dựng một tập thể hạnh phúc.
Nhạy bén và quyết liệt, chúng tôi lựa chọn hợp tác với những đối tác uy tin, phân phối các sản phẩm chất lượng và cam kết dịch vụ bảo hành hàng đầu cho mọi Quý khách hàng tại Việt Nam.
Với các yếu tố định hướng tiên quyết, lãnh đạo sáng suốt, bộ máy đồng lòng quyết tâm, chúng tôi khẳng định vị thế để phát triển mạnh mẽ.
Hợp tác với chúng tôi và chúng ta cùng tạo dựng giá trị bền vững!
TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong với chiến lược phát triển bền vững Trường Thịnh phấn đấu trở thành Nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực xe tải thương mại phục vụ nhu cầu kinh doanh thiết yếu của Quý khách hàng, hướng đến một công ty phân phối và cung cấp sản phẩm dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.
SỨ MỆNH
  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng đảm bảo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy số 1” của các đối tác.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Lịch sử phát triển
01.2010

Thành lập Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại và dịch vụ Trường Thịnh với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng trong ngành hàng xe tải nặng Trung Quốc với dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

10.2010

Trở thành đại lý chính thức của thương hiệu Sinotruk, phân phối các sản phẩm nhãn hiệu HOWO vào Việt Nam

03.2011

Ký hợp đồng với nhà máy CIMC, trở thành đại lý chính thức phân phối các sản phẩm sơ mi rơ mooc thương hiệu CIMC tại Việt Nam

01.2012

Trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bồn trộn của công ty Yunly

08.2014

Ký hợp đồng với nhà máy CIMC Thanh Đảo. Chính thức phân phối các sản phẩm của nhà máy CIMC Thanh Đảo tại Việt Nam

08.2015

Trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm bồn trộn và téc xi măng của nhà máy CIMC Thâm Quyến tại Việt Nam

08.2016

Ký hợp đồng với nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm IVECO-HONGYAN tại thị trường Việt Nam

03.2017

Trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm Shacman tại miền Bắc Việt Nam

11.2019

Chính thức phân phối và ra mắt các sản phẩm xe tải IVECO – HONGYAN EURO IV tại thị trường Việt Nam

03.2020

Xây dựng và khai trương Showroom 4S IVECO – HONGYAN với tổng diện tích >10.000m2 tại tỉnh Hưng Yên

Biều đồ tăng trưởng

Kể từ khi thành lập vào năm 2010 đến nay, doanh thu tổng công ty Trường Thịnh tăng trưởng rõ rệt qua các năm. Đặc biệt doanh thu năm 2015 đạt 1,788 tỷ đồng tăng gấp hơn 8 lần so với năm 2013.

Từ năm 2017 đến năm 2019 Trường Thịnh đã nỗ lực vượt qua những thử thách và khó khăn chung của thị trường ngành hàng xe tải nặng duy trì mức doanh thu ổn định trung bình khoảng 600 tỷ đồng/năm.

Trong kế hoạch 5 năm giai đoạn 2020 – 2025 Trường Thịnh kỳ vọng kết quả kinh doanh một lần nữa bứt phá ngoạn mục ở những dấu mốc tăng trưởng đến con số nghìn tỷ đồng.

Biểu đồ tăng trưởng: đơn vị tỷ đồng

Đội ngũ nhân sự

Với tiêu chí nhân lực là tài sản quý giá nhất tạo nên sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho công ty. Chúng tôi luôn luôn quan tâm và dành sự ưu tiên cao nhất để đầu tư vào nguồn lực. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản nhất, có trình độ chuyên môn cao với phương châm làm việc trách nhiệm – nhiệt tình – sáng tạo

 

Phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong những hoạt động chính của Công ty. Kết hợp với các đối tác nước ngoài, Công ty đã mở các kỳ đào tạo trong và ngoài nước về sử dụng xe tải nặng, bảo dưỡng, marketing, quản lý các dịch vụ cho những cán bộ nhân viên cũng như các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty. Đến nay, Công ty tự hào đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và  sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh các loại thiết bị xây dựng, phương tiện vận tải chuyên dụng và máy công trình hàng đầu tại Việt Nam. Không những thế, Công ty luôn tạo cơ hội và khuyến khích cho nhân viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm.

Sơ đồ tổ chức