Hotline: 0917.665.665

NHÀ MÁY SAIC-IVECO HONGYAN TẶNG 15.000 KHẨU TRANG Y TẾ CHO TRƯỜNG THỊNH GROUP

Dịch COVID-19 đã có những diễn biến khả quan hơn trên toàn cầu và tại Việt Nam, hầu hết các hoạt động đã trở lại bình thường với mục tiêu vừa đẩy mạnh kinh tế xã hội vừa chống dịch. Trên tinh thần hợp tác, hỗ trợ cùng nhau vượt qua đại dịch, ngày 10/05/2020 phía nhà máy SAIC-IVECO Hongyan đã gửi tặng tới Trường Thịnh Group nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam 15.000 chiếc khẩu trang y tế. 

 

Tuân thủ chặt chặt chẽ những quy định của Chính phủ hai nước Việt Nam và Trung Quốc trong công tác phòng chống dịch cũng như phát triển kinh tế song phương. Trao đổi với phía nhà máy, đại diện Việt Nam đã gửi lời cảm ơn về món quà ý nghĩa này.

 

nha-may-saic-iveco-hongyan-tang-khau-trang-1
nha-may-saic-iveco-hongyan-tang-khau-trang-2
Đại diện Trường Thịnh Group chụp ảnh lưu niệm và gửi lời cảm ơn nhà máy SAIC-IVECO Hongyan

Trên thị trường hiện nay, khẩu trang y tế vẫn là mặt hàng được ưu tiên dùng cho đội ngũ y bác sỹ, thực tế hiện nay dù Việt Nam đã bước đầu kiểm soát tốt dịch bệnh nhưng công tác phòng chống vẫn được thắt chặt và đặt lên hàng đầu, việc nhận được những chiếc khẩu trang trong hoàn cảnh này là vô cùng ý nghĩa. Thay những lời động viên tinh thần to lớn từ phía nhà máy SAIC-IVECO Hongyan về sự “tương thân tương trợ” lẫn nhau trong những lúc khó khăn đồng thời duy trì quan hệ hợp tác, giao thương giữa phía nhà máy và đại lý tại Việt Nam.

 

nha-may-saic-iveco-hongyan-tang-khau-trang-3
Mối quan hệ hợp tác bền vững cùng nhau vượt qua đại dịch

Qua đây, một lần nữa cảm ơn sâu sắc tới nhà máy SAIC-IVECO Hongyan vì đã đồng hành cùng đại lý tại Việt Nam chung tay chống dịch COVID – 19. Chúng tôi chắc chắn rằng, những món quà ý nghĩa này sẽ được sử dụng đúng mục đích, góp phần vào thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch toàn cầu.

 

Hiện nay, công ty CP Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh là đại lý độc quyền phân phối các dòng xe tải hạng nặng thuộc thương hiệu IVECO-Hongyan tại thị trường Việt Nam. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 18005622 – hongyan.vn