Hotline: 0917.665.665

NHÀ MÁY SAIC-IVECO HONGYAN BÀN GIAO 50 XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO TRƯỜNG THỊNH GROUP

Ngày 12/6 tại nhà máy HONGYAN thuộc Trùng Khánh – Trung Quốc đã long trọng thực hiện lễ bàn giao 50 xe đầu kéo cho đối tác độc quyền tại Việt Nam là Trường Thịnh Group. 

ban-giao-50-xe-dau-keo-1
Chiếc xe đầu kéo Hongyan với lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam lăn bánh rời khỏi nhà máy

Phát biểu tại lễ bàn giao 50 xe đầu kéo Hongyan, Lou Jian Ping – tổng giám đốc của Hongyan cho biết mẫu xe đầu kéo xuất khẩu sang thị trường Việt Nam lần này là dòng sản phẩm National Four Diamond hạng nặng, dự kiến sẽ phục vụ chủ yếu các hoạt động hậu cần xuyên biên giới tại thị trường Việt Nam. Ông cũng đánh giá thị trường Việt là một thị trường tiềm năng với nhu cầu trong ngành công nghiệp hậu cần phát triển mạnh. Trong tương lai, thông qua Trường Thịnh Group, IVECO-Hongyan sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam.

ban-giao-50-xe-dau-keo-2
Ông Lou Jian Ping –  tổng giám đốc của Hongyan phát biểu tại lễ xuất xe

Hình ảnh những “cỗ máy vận chuyển” dũng mãnh trên “hành trình vạn dặm” về với đất Việt tạo nên khung cảnh choáng ngợp, không thể rời mắt.

ban-giao-50-xe-dau-keo-3
Hình ảnh Flycam ghi lại cảnh đoàn xe bắt đầu xuất phát hướng về cửa khẩu Hữu Nghị

Dự kiến ngày 20/6 tới đây, đoàn xe sẽ cập bến cửa khẩu Hữu Nghị, sẵn sàng tiếp tục hành trình về với bãi xe của Trường Thịnh Group tại Km 18+ 500 Quốc Lộ 5A Trưng Trắc Văn Lâm, Hưng Yên.

Được biết, dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong khoảng một năm trở lại đây, nhưng nhà máy SAIC Hongyan đã tiến hành sản xuất riêng số lượng 100 xe đầu kéo cho thị trường Việt Nam. Và con số này tiếp tục tăng trong năm 2020. Với mức tăng trưởng 100%, trong một vài năm tới IVECO-Hongyan được dự đoán là dòng xe sẽ chiếm thị phần lớn tại Việt Nam.

Xem thêm: IVECO-Hongyan lựa chọn mới trên thị trường Việt Nam