Thực hiện thoả thuận của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước Việt Nam - Trung Quốc, ông Trần Quốc Vượng, ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã thăm Trung Quốc từ ngày 19-23/8.

Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã tiếp thân mật ông Trần Quốc Vượng và đoàn. Hai bên đã chúc mừng những thành tựu to lớn mà nhân dân hai nước đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản đồng thời thông tin cho nhau về tình hình mỗi Đảng, mỗi nước, đánh giá toàn diện về những kết quả đạt được và những vấn đề tồn tại trong quan hệ Việt Nam - Trung Quốc thời gian qua. Hai bên cũng thẳng thắn trao đổi ý kiến nhằm giải quyết thỏa đáng các vấn đề trên biển, nâng cao hiệu quả hợp tác thực chất, cùng có lợi trong mọi lĩnh vực.

trung quoc 1 vov wrep

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình tiếp đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư

Trong thời gian chuyến thăm, ông Trần Quốc Vượng đã có các cuộc làm việc với một số cơ quan thuộc Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm. Trong đó vào chiều ngày 22/8, Bí thư Đảng ủy và chủ tịch HĐQT Tập đoàn xe tải nặng Thiểm Tây – nhà máy SHACMAN - đã tiếp đón thân mật ông Trần Quốc Vượng và đoàn. Cụ thể chuyến thăm:bat tay

  Lãnh đạo Tập đoàn ô tô tải nặng Thiểm Tây tiếp đồng chí Trần Quốc Vượng tại nhà máy Shacman

Tại phòng triển lãm, ông Trần Quốc Vượng và đoàn đã tìm hiểu v lịch trình phát triển của SHACMAN, kế hoạch về thị trường trong nước và quốc tế, trong đó có Việt Nam, đồng thời cho rằng việc áp dụng năng lượng mới và công nghệ mạng thông minh của SHACMAN sẽ là những bước tiến mới trong ngành xe tải nặng. Ông Trần Quốc Vượng chúc mừng nhà máy với 5 lần vinh dự được tham gia l duyệt binh kỉ niệm Quốc khánh Trung Quốc và công nghệ lái tự động không người lái thông minh của SHACMAN.

WeChat Image 20180823154845

  Ban lãnh đạo Shacman và ông Trần Quốc Vượng chụp ảnh lưu niệm

Sau chuyến thăm, ông Trần Quốc Vượng cùng đoàn đánh giá cao thành tích phát triển và hiệu quả làm việc của SHACMAN cũng như ban lãnh đạo nhà máy trong việc làm tốt nhiệm vụ lãnh đạo hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, khẳng định vai trò to lớn của Đảng trong lãnh đạo doanh nghiệp. Ông hy vọng rằng doanh nghiệp sẽ phát huy tính tích cực, phát triển theo kế hoạch chiến lược, thực hiện mục tiêu trăm năm.

  Ông Trần Quốc Vượng tham quan phòng sinh hoạt Đảng tại nhà máy

Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền dòng xe tải SHACMAN tại miền Bắc. Với phương châm hoạt động tạo dựng giá trị phát triển bền vững, Trường Thịnh và Shacman cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 Các sản phẩm SHACMAN tại bãi xe của công ty Trường Thịnh

Sản phẩm SHACMAN đến với khách hàng