Hotline: 0917.665.665

TRƯỜNG THỊNH GROUP & IVECO-HONGYAN TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC TẠI ĐẠI HỘI HIỆP HỘI Ô TÔ TỈNH NGHỆ AN (KHÓA III NHIỆM KỲ 2021 – 2026)

Sáng 19/12, tại thành phố Vinh, Đại hội Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Nghệ An khoá III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 100 đơn vị vận tải cùng các lãnh đạo cấp cao thuộc tỉnh Nghệ An. Trường Thịnh Group & IVECO-HONGYAN vinh dự đồng hành, trở thành nhà tài trợ Bạc góp phần vào thành công của đại hội.

dai-hoi-hiep-hoi-o-to-nghe-an-2021-2026-01

Đại hội Hiệp hội Vận tải ô tô tỉnh Nghệ An với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao và gần 100 doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh

Với vị thế là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong ngành vận tải, nhận được thư mời từ Hiệp hội vận tải Ô Tô Nghệ An, Trường Thịnh Group & nhãn hàng IVECO- HONGYAN bày tỏ sự sẵn sàng hỗ trợ cùng Quý hiệp hội, chung tay thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải tại tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

Đại hội Hiệp hội vận tải ô tô Nghệ An diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội và ngành vận tải ô tô nói riêng. Tại địa bàn Nghệ An, sau khi tình hình dịch được kiểm soát, các hoạt động vận tải nội tỉnh và liên tỉnh được hoạt động trở lại. Tuy nhiên mức độ hoạt động còn hạn chế, đây là những vấn đề thách thức, đòi hỏi hiệp hội và các doanh nghiệp phải vượt qua. Bởi vậy, tại đại hội các hội viên cũng đã tập trung xác định mục tiêu trong nhiệm kỳ 2021 – 2026 tập trung đổi mới hoạt động của tổ chức Hiệp hội, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh vận tải ô tô; Kịp thời tuyên truyền phổ biến, cung cấp thông tin về quản lý, các quy định của pháp luật Nhà nước về hoạt động vận tải ô tô cho các hội viên; Làm cầu nối giữa các hội viên và cơ quan quản lý nhà nước để tạo lập môi trường kinh doanh lành mạnh, góp phần xây dựng ngành Giao thông vận tải Nghệ An ngày càng lớn mạnh. (Trích báo điện tử: Truyền Hình Nghệ An).

dai-hoi-hiep-hoi-o-to-nghe-an-2021-2026-04

Đại hội Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Nghệ An khoá III đã bầu ra ban chấp hành với 22 thành viên, bầu 1 Chủ tịch và 6 Phó chủ tịch, đi đến thống nhất các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ mới 2021 – 2026

Tại đại hội, Trường Thịnh và Hongyan bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo, điều hành của hiệp hội, sẵn sàng chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp vận tải, cùng nhau nỗ lực chung tay phát triển ngành vận tải Nghệ An ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong nhiệm kỳ tới, và tương lai về sau.

dai-hoi-hiep-hoi-o-to-nghe-an-2021-2026-02

dai-hoi-hiep-hoi-o-to-nghe-an-2021-2026-03

Trường Thịnh Group luôn tin tưởng và sẵn sàng đồng hành cùng với Hiệp hội Vận tải Ô tô Nghệ An

Hiện nay, Nghệ An là một trong những tỉnh được chú trọng đầu tư tại Miền Trung của Trường Thịnh Group và IVECO-HONGYAN, đặc biệt trong năm 2021 khi mà Showroom 3S đã chính thức đi vào hoạt động tại TP Vinh, gây tiếng vang trong ngành vận tải tỉnh Nghệ An.

showroom-dai-ly-iveco-hongyan-06

Hình ảnh showroom 3S IVECO-HONGYAN đặt tại tỉnh Nghệ An

Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Hiệp hội đã tạo điều kiện, kịp thời đưa ra những chính sách, hướng dẫn phù hợp để doanh nghiệp vận tải phát triển trên địa bàn tỉnh. Là doanh nghiệp vận tải với định vị “Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu” Trường Thịnh Group và IVECO – Hongyan cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng hệ thống chi nhánh Showroom 4S – 3S nhằm đem lại trải nghiệm mua hàng và dịch vụ bảo hành tốt nhất cho Quý khách hàng tại Việt Nam.

Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có nhu cầu kết nối, lái thử các dòng xe IVECO-HONGYAN tại Nghệ An vui lòng liên hệ qua: Showroom 3S IVECO-HONGYAN Nghệ An, địa chỉ: số 12 đường Thăng Long (QL1A) Nghi Liên, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An, SĐT: 0917 655 655.