Hotline: 0917.665.665

CÂU CHUYỆN BẢO HÀNH – Kỳ 2: Bảo hành xe đầu kéo IVECO-Hongyan cho công ty Thành Đạt, Hải Phòng

Câu chuyện bảo hành – là chuyên mục đưa thông tin về những trường hợp bảo hành thực tế của xe tải IVECO – Hongyan, qua đó cung cấp thông tin, kiến thức về việc bảo dưỡng, bảo hành đến Quý khách hàng, nhằm giúp Quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, trong mọi trường hợp Trường Thịnh Group luôn nhanh chóng đưa giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách. 

Ngày 24/9/2020, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trường Thịnh nhận được tin báo từ anh Mười lái xe cho công ty Thành Đạt về việc một chiếc xe đầu kéo IVECO – Hongyan do anh đang phụ trách gặp trục trặc, trong quá trình hoạt động xe bị hỏng quạt gió điều hòa trong cabin và công tắc lên kính, để đảm bảo tiến độ công việc anh cần được hỗ trợ khắc phục gấp. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kỹ thuật viên của Trường Thịnh Group đã nhanh chóng xác định nguyên nhân, dự phòng những phụ tùng có khả năng cần thay mới, sau đó nhanh chóng lên đường đến hỗ trợ khách hàng. 

bao-hanh-xe-dau-keo-iveco-hongyan-1

Xe đầu kéo gặp trục trặc tại xưởng của công ty Thành Đạt

bao-hanh-xe-dau-keo-iveco-hongyan-2

Màn hình hiển thị dấu chấm than báo xe gặp vấn đề (dấu chấm than)

bao-hanh-xe-dau-keo-iveco-hongyan-3

Kỹ thuật viên của Trường Thịnh kiểm tra tổng thể xe 

Sau khi đã kiểm tra xe tổng quát chúng tôi nhanh chóng bắt tay khắc phục, thay mới phụ tùng hỏng. Linh kiện mới dùng để thay thế được chúng tôi xuất từ kho phụ tùng chính hãng tại Hưng Yên, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy SAIC – IVECO  Hongyan từ Trung Quốc. 

bao-hanh-xe-dau-keo-iveco-hongyan-4

Linh kiện trong điều hòa được tháo ra phục vụ công tác kiểm tra, sửa chữa, thay mới

bao-hanh-xe-dau-keo-iveco-hongyan-5

Kỹ thuật viên tiến hành thay mới phục tùng,  khắc phục sự cố điều hòa xe và công tắc lên kính 

Sau khi công tác bảo hành hoàn tất, đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại lần cuối, khởi động và chạy thử xe để đảm bảo xe đã hoạt động ổn định trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Bên cạnh công tác sửa chữa, các chuyên gia cũng đưa ra một số lời khuyên khi sử dụng xe để khắc phục tình trạng quạt gió điều hòa bị hỏng. Theo đó, nếu xe hoạt động tại công trường, nơi ô nhiễm, có nhiều khói bụi, bác tài nên vệ sinh lưới lọc gió định kỳ hàng tuần/ hàng tháng bằng hóa chất vệ sinh nội thất ô tô chuyên dụng. Ngoài ra, bác tài cũng cần thay mới lưới lọc gió sau mỗi 20.000km hoặc sau 2 năm sử dụng. 

Kết thúc chuyến đi bảo hành, điều để lại ấn tượng nhất cho đội ngũ kỹ thuật viên của Trường Thịnh là sự đón tiếp nhiệt tình từ Quý khách. Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách chính là động lực để chúng tôi cố gắng, nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn trong tương lai, khẳng định sản phẩm “Chất lượng Châu Âu” và dịch vụ “Bảo hành hàng đầu” của Trường Thịnh Group trên thị trường ngành hàng.