Hotline: 0917.665.665

CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH TIẾN HÀNH BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY NGỌC SƠN HD

Cam kết thực hiện đúng tiêu chí “vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế”, mới đây ngày 03/04 Công ty Trường Thịnh đã kịp thời bàn giao xe đầu kéo và téc xi măng 29,5m3 cho Công ty CP Xây dựng và Thương mại Ngọc Sơn HD. 

 

Công ty Ngọc Sơn HD là một trong những khách hàng thân thiết của IVECO-Hongyan nói riêng và Trường Thịnh Group nói chung từ năm 2018.

 

Ban-giao-xe-dau-keo-1
Công ty Ngọc Sơn HD là khách hàng thân thiết của Trường Thịnh Group

Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ về việc phòng chống dịch Covid-19, lễ bàn giao diễn ra nhanh chóng và chỉ ưu tiên sự xuất hiện của đại diện hai bên. Dù không có những cái bắt tay, hoạt động bàn giao xe vẫn diễn ra tốt đẹp trong bầu không khí vui mừng.

 

Nhân viên kỹ thuật của Trường Thịnh hướng dẫn khách hàng vận hành và kiểm tra xe trước khi bàn giao

 

Công ty Ngọc Sơn HD đánh giá thương hiệu IVECO-Hongyan gây được ấn tượng bởi ngoại quan đẹp mắt, động cơ Cursor Châu Âu bền bỉ, mạnh mẽ. Cùng với đó, thì các dịch vụ về bán hàng, bảo hành của Trường Thịnh Group luôn kịp thời, nhanh chóng, hỗ trợ rất nhiệt tình và được lựa chọn là nhà cung cấp, đối tác lâu dài của Ngọc Sơn.

 

Thay mặt Trường Thịnh Group xin gửi lời chúc đến phát tài – phát lộc đến Công ty Ngọc Sơn HD. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục trở thành người đồng hành tin cậy, trao đến những giá trị bền vững dành cho Quý công ty Ngọc Sơn HD và tất cả Quý khách hàng.