Hotline: 0917.665.665

ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG THỊNH HẢI PHÒNG BƯỚC QUA NĂM THỨ 10 “TẠO DỰNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG”

Đầu tiên, Trường Thịnh Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn tới Quý đối tác, các ban ngành, đoàn thể đã dành thời gian quý báu của mình đến chung vui cùng doanh nghiệp trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của chúng tôi.

 

Truong-thinh-hai-phong-0-min

 

10 năm (2012 – 2022), vừa tròn một thập kỷ với biết bao thăng trầm, để có được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi một lần nữa ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty cùng sự gắn bó của Quý đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ từ Trường Thịnh Hải Phòng.

 

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đại diện công ty đã có những chia sẻ xúc động về quá trình hình thành, phát triển từ những ngày đầu với vô vàn khó khăn cho đến khi đạt được thành tựu như hiện tại, điều này minh chứng cho sự nỗ lực của tập thể. Đồng thời, Trường Thịnh Hải Phòng cũng đưa ra cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển bùng nổ hơn nữa. Lấy đây làm cột mốc tiếp tục tiến về phía trước, để tất cả những người có mặt tại buổi lễ kỷ niệm này tiếp tục có cơ hội nâng ly, gặp gỡ nhau trong nhiều cái 10 năm về sau.

 

Truong-thinh-hai-phong-1-min Truong-thinh-hai-phong-2-min

 

Ban lãnh đạo Trường Thịnh Group cùng nhau cắt bánh kem, nâng ly để khai tiệc buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Thịnh Hải Phòng.

 

Đi cùng chuỗi hoạt động tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên trong công ty, Ban Lãnh Đạo cũng đã trao tặng những tấm bằng khen thưởng, vinh danh thay lời cảm ơn chân thành nhất các cán bộ nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập. Gửi tới khách hàng những món quà và hoa như lời tri ân sâu sắc vì luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Trường Thịnh Hải Phòng.

 

Truong-thinh-hai-phong-3-min

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn mang lại nhiều tiếng cười cùng bầu không khí hồi hộp trong hội trường bữa tiệc.

 

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Thịnh Hải Phòng diễn ra trong không khí ấm cúng với nhiều niềm vui, những dự định mới đã chính thức khép lại để lại nhiều ấn tượng đối với quý quan khách về hình ảnh cùng quyết tâm của Trường Thịnh Hải Phòng về tầm nhìn dài hạn trong nhiều năm tới, tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu TẠO DỰNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG. 

 

Cùng xem một số hình ảnh được lưu lại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Thịnh Hải Phòng sau đây:

 

Truong-thinh-hai-phong-6-min

 

 

 

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trường Thịnh Hải Phòng cam kết sẽ tiếp tục tạo dựng giá trị bền vững, với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu, góp phần tạo nên sự thịnh vượng chung của doanh nghiệp nói riêng và tỉnh Hải Phòng nói chung.