Hotline: 0917.665.665

“Gắn kết để thành công” Team Building 2023

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của công ty. Đối với Trường Thịnh Group, mỗi thành viên luôn là một mắt xích quan trọng. Chúng tôi luôn hy vọng thông qua những sự kiện nội bộ tập thể, các thành viên có thể cùng nhau nạp thêm năng lượng tích cực, từ đó sẵn sàng cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trên hành trình mới.

 

 

Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) được tổ chức thường niên tại Trường Thịnh Group và đã trở thành một hoạt động văn hóa vô cùng quan trọng mang nét đặc trưng riêng của Trường Thịnh, thu hút sự quan tâm của tất cả các thành viên trong công ty. Được tổ chức tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp từ ngày 23 – 25/07, chương trình Team Building 2023 của Trường Thịnh Group đã mang đến cho các thành viên nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Hạ Long “tưởng quen mà lạ”, từ các món ăn dân dã đậm chất vùng miền đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của Vịnh Hạ Long.

 

Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Trường Thịnh Group.

 

 

Trên chặng đường hơn 12 năm qua, Trường Thịnh Group đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động chăm lo đời sống cho CBCNV. Ngay từ những năm đầu thành lập, ban lãnh đạo Tập đoàn đã xác định “Con người là tài nguyên quý báu nhất của doanh nghiệp”, việc chú trọng đến đời sống người lao động luôn được đặt lên hàng đầu và chương trình nghỉ mát cho CBNV Công ty là một hoạt động thường niên hàng năm. Bởi vậy dù ở nơi đâu, không khí lan tỏa luôn đầm ấm, vui vẻ và tạo được hứng khởi, động lực cho mọi thành viên Trường Thịnh.

 

Chuyến đi nghỉ mát Team Building với chủ đề “Gắn kết để thành công” được lồng ghép xuyên suốt với các chương trình hoạt động tập thể sôi nổi đã thực sự để lại nhiều dấu ấn trong lòng mọi thành viên Trường Thịnh, giúp cho tập thể gắn kết càng gắn kết hơn nữa. Và chắc chắn sau chuyến đi này, tập thể CBNV Trường Thịnh Group sẽ có thêm nhiều năng lượng để làm việc để cống hiến cùng nhau đưa Trường Thịnh Group đến những thành công mới.