Hotline: 0917.665.665

GIEO HẠT YÊU THƯƠNG CÙNG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN “XUÂN ẤM VÙNG CAO” CỦA CBNV TRƯỜNG THỊNH GROUP

Tiếp nối chương trình thiện nguyện thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về của Trường Thịnh Group, năm nay Quỹ thiện nguyện Trường Thịnh đã trao yêu thương đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh ở xã  biên giới Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Với mong muốn được giúp đỡ, chia sẻ và tiếp thêm niềm tin vui đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt thòi nơi miền núi, những vùng biên giới, đặc biệt trong mùa đông giá lạnh, được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Trường Thịnh Group, CBNV công ty Trường Thịnh đã chung tay thành lập nên “Quỹ thiện nguyện Trường Thịnh”.

Trên tinh thần “gieo hạt yêu thương” góp chút “xuân ấm” đến vùng cao, ngày 29/01/2021, đại diện cho tập thể CBCNV quỹ thiện nguyện Trường Thịnh phối hợp cùng đại diện Uỷ ban nhân dân Xã Na Sang và Quý thầy cô điểm trường Tiểu Học Số 1,đã thực hiện trao tặng hơn 200 phần quà bao gồm áo ấm, bánh kẹo, vở viết và đồ dùng học tập… cùng 20 suất học bổng đến các em học sinh tiểu học thuộc trường Tiểu học số 1 và điểm trường Huổi Hạ trên địa bàn xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Cũng trong chương trình thiện nguyện lần này, phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên Quỹ thiện nguyện Trường Thịnh Group đã hỗ trợ 100 suất quà Tết gửi đến những gia đình khó khăn trên địa bàn xã, gồm có chăn ấm, nhu yếu phẩm…và 200.000 đồng tiền mặt/hộ dân.

dong-am-vung-cao-truong-thinh-group-1

Những suất quà được trao tận tay cho người dân và các em nhỏ với niềm vui, niềm hy vọng bà con nhân dân cùng các em luôn vững tin vượt qua mọi khó khăn, khắc nghiệt nơi biên cương, nỗ lực lao động, học tập để phát triển quê hương ngày thêm tươi đẹp.

dong-am-vung-cao-truong-thinh-group-2

Đại diện đoàn  CBNV công ty Trường Thịnh tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên, đại diện Uỷ ban nhân dân xã Na Sang, đại diện thầy cô trường Tiểu học số 1 và các em học sinh tại điểm trường Tiểu Học Số 1.

 “Niềm vui lớn nhất của đoàn thiện nguyện Trường Thịnh là được chia sẻ yêu thương và cảm nhận những niềm vui của bà con nhân dân, của các em học sinh tại Xã Na Sang, thay mặt đoàn Trường Thịnh, kính chúc bà con nhân dân xã nói chung, các Quý thầy cô cùng các em học sinh tại Na Sang đón Xuân vui tươi, hạnh phúc!” – Đại diện Trường Thịnh Group – Ông Vũ Ngọc Minh (Phó Tổng Giám đốc công ty Trường Thịnh) chia sẻ.

dong-am-vung-cao-truong-thinh-group-3

Các hộ dân thuộc diện khó khăn của xã Na Sang tập trung nhận quà tại điểm trường Tiểu học số 1

Qua đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới Quý các cơ quan: Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên, Uỷ ban nhân dân xã Na Sang, Quý thầy cô điểm trường Tiểu học số 1, xã Na Sang, huyện Mường Chà, Tỉnh Điện Biên đã tạo điều kiện, hỗ trợ chúng tôi trong chương trình Thiện Nguyện Xuân ấm vùng cao lần này.

 

dong-am-vung-cao-truong-thinh-group-5

Hoa đào đã nở trên khắp miền biên, mùa Xuân đã về. Trường Thịnh Group xin kính chúc bà con xã Na Sang đón Tết nguyên đán 2021 ấm no, hạnh phúc!

Được thành lập từ năm 2010, bên cạnh tầm nhìn về phát triển thương hiệu để xây dựng giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp, Trường Thịnh Group luôn hướng đến sứ mệnh đối với xã hội là: “Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc”.