Hotline: 0917.665.665

TEAM BUILDING 2018 – CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG

Team Building là một hoạt động thường niên của công ty Trường Thịnh, cứ đến dịp hè mỗi năm công ty sẽ tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ mát dành cho tất cả cả cán bộ công nhân viên (CBCNV) của công ty. Năm nay với tinh thần đề cao sức mạnh tập thể nên chủ đề “Kết sức mạnh – nối thành công” được Ban lãnh đạo lựa chọn. Chuyến đi đã để lại ấn tượng sâu sắc và những cảm xúc đáng yêu, đáng nhớ với toàn thể công ty Trường Thịnh.

1

Chương trình team building 2018 công ty Trường Thịnh – Kết sức mạnh nối thành công

Chương trình du lịch hằng năm là một dịp để tổng kết, tri ân những đóng góp của tất cả CBCNV sau thời gian cố gắng phấn đấu trong công việc, đồng thời cũng là dịp để tất cả các thành viên trong công ty ngồi lại với nhau cùng chia sẻ các kinh nghiệm quý báu tạo sự gắn kết và nỗ lực hơn nữa nhằm mục tiêu đưa công ty Trường Thịnh đạt nhiều thành công vang dội hơn về mọi mặt.

2

Chương trình team building 2018 công ty Trường Thịnh – Kết sức mạnh nối thành công

Trong dịp nghỉ mát lần này, tập thể nhân viên có dịp được tham quan, khám phá những giá trị ngoại hạng toàn cầu về mặt thẩm mĩ của Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Tất cả CBCNV đều hứng khởi cùng nhau tham gia chương trình Team building đầy sôi động.Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình, hai đội chơi đã thể hiện các phần thi vô cùng hăng hái và tự tin làm cho không khí của chương trình dâng cao, sức mạnh và tinh thần đoàn kết tập thể được phát huy tối đa không chỉ trong công việc mà còn trong các hoạt động xã hội và mỗi chương trình team buiding như thế này.

3

4

Team đỏ nhỏ mà NHANH- Team xanh to mà KHỎE team nào thắng đây?

5

Khéo léo đưa đồng đội lên đỉnh sớm nào

6

Team xanh cũng đoàn kết lên cao không kém

7

8

Anh Tổng xanh – anh Phó đỏ anh nào hứng bóng khéo hơn?

9

Chúc mừng team đỏ đã giành chiến thắng quả cảm!

Nhưng cuối cùng…

10

Chiến thắng của cả tập thể mới là chiến thắng quan trọng nhất

11

Và tất cả CBNV Trường Thịnh đều hướng đến chiến thắng ấy!

Sau khi kết thúc các hoạt động Team building, CBNV Trường Thịnh tiếp tục tham gia đêm Gala đầy bất ngờ vào buổi tối. Tổng giám đốc Phạm Hùng Thắng chia sẻ: “Mỗi năm công ty đều tổ chức đi du lịch hè 1 lần và 1 buổi lễ chùa đầu năm cho các CBCNV để mọi người gắn kết với nhau, hiểu nhau nhiều hơn. Các hoạt động của cty đều đề cao tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể đồng thời giúp refresh lại tinh thần cho CBNV toàn công ty để mỗi cá nhân được phát huy hết sức mạnh của mình, được ghi nhận giá trị và góp phần đưa tập thể phát triển bền vững”.

12

 

Những ngày tiếp theo, đoàn du lịch của Trường Thịnh tự do tắm biển và tham quan vịnh Hạ Long hùng vĩ – hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời bên nhau cùng với khung cảnh thiên nhiên hữu tình.

Sau chuyến đi, chị Mai Thị Thu –  trưởng phòng kế toán –  tài chính chia sẻ: “Tôi nhận thấy đây là một chuyến du lịch thật ý nghĩa bởi tất cả các thành viên có thể bỏ qua mọi sự mệt mỏi căng thẳng trong công việc thường ngày để hòa nhập và gắn kết với nhau nhiều hơn. Tất cả mọi người đều vui vẻ, thích thú vì được hòa nhập trong một môi trường bình đẳng và thân thiện. Bản thân tôi có thể thấy được tâm trạng hào hứng của mọi người, tôi cảm thấy rất thoải mái và hạnh phúc khi được hòa mình với tập thể”.

14

Dù ở đâu Trường Thịnh luôn xây đắp uy tín và tạo dựng giá trị bền vững

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về với tâm trạng phấn khởi, thoải mái cùng những cảm xúc vô cùng đáng nhớ. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.