Hotline: 0917.665.665

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC THAM DỰ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 4S IVECO – HONGYAN

Lời cảm ơn thể hiện tình cảm chân thành, niềm vinh dự của Trường Thịnh Group khi được đón tiếp Quý vị khách quý tham dự sự kiện

 

Năm 2020 là mốc thời gian quan trọng của Trường Thịnh Group bởi chúng tôi đã vượt qua hành trình 10 năm khởi nghiệp và tạo dựng vị thế người dẫn đầu trong ngành hàng xe tải nặng tại Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm dấu mốc quan trọng này và nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ về bán hàng, bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hãng, Trường Thịnh Group cùng nhãn hàng IVECO – HONGYAN đã khởi công xây dựng Showroom 4S IVECO-HONGYAN với diện tích hơn 10.000m2 tại địa chỉ Km18+500, Quốc lộ 5A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.

 

Vào ngày 06/11/2020 vừa qua Trường Thịnh Group đã vinh dự được tiếp đón hơn 400 Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý và Quý đối tác cùng tập thể CBCNV Trường Thịnh Group đến tham dự sự kiện “Khai trương showroom 4S IVECO – Hongyan” của chúng tôi.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Trường Thịnh Group có nhiều hoạt động đem lại những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời cho Quý khách hàng tham dự:

 

  • Lễ cắt băng khai trương Showroom 4S
  • Lễ ra mắt xe tải ben IVECO – Hongyan
  • Lễ bàn giao 50 xe đầu kéo cho Hoành Sơn Group
  • Lễ ký kết lần 2 – 50 xe đầu kéo giữa Hoành Sơn Group và Trường Thịnh Group
  • Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Thịnh Group
  • Chương trình bốc thăm may mắn với hàng chục giải thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

 

Trường Thịnh Group và nhãn hàng IVECO – Hongyan hy vọng Quý khách hàng đã có khoảng thời gian thật ấn tượng khi tham quan showroom và trải nghiệm các sản phẩm xe tải ben được mệnh danh là vua xe công trình của chúng tôi. Đồng thời đây cũng là cơ hội để Trường Thịnh Group được thể hiện tình cảm qua những hàng động thiết thực nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm (2010 – 2020) thành lập và phát triển.

Ông Phạm Hùng Thắng – Tổng giám đốc Trường Thịnh Group – TM.Trường Thịnh Group và nhãn hàng IVECO – HONGYAN gửi thư cảm ơn tới Quý khách hàng!

Ông Phạm Hùng Thắng – Tổng giám đốc Trường Thịnh Group – TM.Trường Thịnh Group và
nhãn hàng IVECO – HONGYAN gửi thư cảm ơn tới Quý khách hàng!

Sự quan tâm và ủng hộ của các Quý khách hàng, Quý đối tác tại sự kiện cũng như trong suốt thời gian qua là niềm vinh hạnh mà Trường Thịnh Group nói chung và nhãn hàng IVECO – Hongyan nói riêng luôn trân trọng. Chúng tôi cam kết sẽ là bạn đồng hành tin cậy, tận tâm, thấu hiểu và hỗ trợ các nhà đầu tư trên chặng đường xây dựng những công trình, vận chuyển hàng hoá và mọi nhu cầu về xe tải nặng, thiết bị, phụ tùng xe tải trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

 

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!