Hotline: 0917.665.665

TRƯỜNG THỊNH GROUP TIẾN HÀNH LỄ BÀN GIAO “CẶP” XE TẢI IVECO-YAN CHO CÔNG TY AJC NAM ĐỊNH

Là một trong những dòng xe tải hạng nặng có thị phần thuộc Top dẫn đầu tại thị trường Trung Quốc, từ khi ra mắt tại Việt Nam IVECO – Hongyan đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cùng với các bác tài. 

ban-giao-xr-tai-cong-ty-ajc-1
Xe tải ben IVECO – Hongyan gây ấn tượng với ngoại thất khoẻ khoắn  

Được áp dụng CÔNG NGHỆ XE TẢI TỪ IVECO với dây chuyền công nghệ và hệ thống quản lý, sản xuất đẳng cấp thế giới do tập đoàn Fiat-Chrysler (ITALIA) phát triển xe tải ben IVECO-Hongyan sử dụng: 

  • Động cơ CURSOR MẠNH MẼ giúp xe DI CHUYỂN TỐT TRÊN MỌI DẠNG ĐỊA HÌNH, KHẢ NĂNG VẬN HÀNH BỀN BỈ ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT VÀ ĐẢM BẢO HIỆU SUẤT TỐI ĐA. 
  • 6 xi lanh thẳng hàng dung tích từ 8,7L đến 13L,4 xupap/mỗi xi lanh với dải công suất từ 260 HP đến 560 HP.
  • Kim phun điện tử BOSCH thế hệ thứ 3 mới nhất được ngâm hoàn toàn trong dầu với áp lực phun và tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn so với các động cơ thông thường. 

Xem chi tiết thông số kỹ thuật của xe tải ben IVECO-Hongyan tại đây

Hiện tại Trường Thịnh Group phân phối 2 model xe tải ben IVECO-HONGYAN tại Việt Nam phù hợp với nhu cầu của khách hàng với công thức bánh xe là 6×4 và 8×4, công suất động cơ 390HP, tiêu chuẩn khí thải EURO IV và có thể nâng cấp lên EURO V. Với những tính năng nổi trội xe ben IVECO-HONGYAN xứng đáng là “chiến binh” trong lĩnh vực chuyên chở vật liệu đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. 

ban-giao-xr-tai-cong-ty-ajc-2
Khoang cabin được lắp ráp  máy lọc gió có thể ngăn được 80% bụi giúp người lái xe thoải mái và bảo đảm sức khỏe 

Theo chia sẻ từ đại điện của công ty AJC, ông đặc biệt có cảm tình với xe ben của IVECO-HONGYAN thông qua những trải nghiệm thực tế khi ghé thăm trực tiếp showroom của Trường Thịnh Group tại Hưng Yên. Sự nhiệt tình hỗ trợ từ nhân viên  kinh doanh và kho phụ tùng chính hãng có sẵn cũng là lý do khiến ông yên tâm lựa chọn.

ban-giao-xr-tai-cong-ty-ajc-3
ban-giao-xr-tai-cong-ty-ajc-4
Hai  “chiến binh” áo vàng  đã sẵn sàng làm nhiệm vụ 

Một lần nữa Trường Thịnh Group kính chúc công ty AJC Nam Định kinh doanh thuận lợi, phát tài phát lộc và ngày càng phát triển hơn nữa. Trường Thịnh Group luôn đồng hành tạo dựng giá trị bền vững cùng Quý khách hàng.

Hiểu thêm về xe tải IVECO-Hongyan từ góc nhìn báo chí