Hotline: 0917.665.665

TRƯỜNG THỊNH GROUP BÀN GIAO LÔ 5 XE ĐẦU KÉO IVECO – HONGYAN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN VILACONIC

Để khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm, Trường Thịnh Group đã lựa chọn phân phối các thương hiệu xe tải chất lượng (*) và từng bước xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đây là lô xe đầu kéo IVECO – Hongyan thứ 2 được Trường Thịnh Group – Chi nhánh Nghệ An bàn giao đến công ty Vilaconic trong năm 2022. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng hợp tác và hy vọng Trường Thịnh Group cùng IVECO – Hongyan sẽ là đối tác tin cậy cùng tạo dựng giá trị bền vững trên con đường phát triển kinh doanh của Vilaconic.
Trong ngày bàn giao, đại diện hai bên cùng các bác tài của Công ty Cổ phần Vilaconic đã cùng nhau chúc mừng lô xe mới chính thức “lăn bánh”:
Với mục tiêu đưa thương hiệu xe tải IVECO – Hongyan phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, bên cạnh những mục tiêu về kinh doanh, Trường Thịnh Group đã xây dựng định vị “Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu” từng bước mở rộng các chi nhánh, đại lý, liên kết rộng khắp với các gara xe tải trên toàn quốc. Đồng thời luôn ghi nhận ý kiến góp ý của khách hàng, cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cùng khả năng cung ứng phụ tùng, linh kiện chính hãng phục vụ tối ưu trải nghiệm mua xe, dịch vụ sau bán hàng cho Quý khách.