Hotline: 0917.665.665

TRƯỜNG THỊNH GROUP TIẾN HÀNH BÀN GIAO 03 XE TẢI BEN HONGYAN CHO CÔNG TY HỮU NGHỊ QUẢNG NINH

Ngày 19/06 vừa qua, Trường Thịnh Group đã tiến hành bàn giao xe tải ben IVECO-Hongyan đến chân công trình của công ty vật liệu xây dựng Hữu Nghị (Quảng Ninh) 

 

Các dự án của công ty Hữu Nghị đang trong giai đoạn gấp rút triển khai, rất cần phương tiện vận chuyển với động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

 

Sau khi nhận bàn giao xe phía đại diện công ty Hữu Nghị chia sẻ “Chỉ có vua xe công trình IVECO-Hongyan là phù hợp nhất với các tiêu chí lựa chọn mà chúng tôi đưa ra. Sau khi trải nghiệm lái thử là ưng luôn”.

ban-giao-xe-cong-ty-huu-nghi-quang-ninh-1
“Vua xe tải IVECO-Hongyan” đã có mặt tại công trình của công ty Hữu Nghị

Trong ngày bàn giao xe đại diện Trường Thịnh Group đã hướng dẫn lái xe của công ty Hữu Nghị về vận hành và kiểm tra xe định kỳ. Niềm vui của cả hai bên cũng được nhân đôi khi Trường Thịnh Group trao tặng Cty Hữu Nghị 3 lượng vàng “gia lộc” khi mua xe tải IVECO-Hongyan. Chương trình “Mua xe Hongyan nhận liền 15 chỉ vàng” vẫn đang tiếp tục được diễn ra trên toàn quốc.

 

ban-giao-xe-cong-ty-huu-nghi-quang-ninh-2
Xe tải IVECO- Hongyan đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng nhờ ngoại thất tinh tế và động cơ bền bỉ 
ban-giao-xe-cong-ty-huu-nghi-quang-ninh-3
Thực hiện bàn giao xe tải ben IVECO-Hongyan nổi bật tại công trường Quảng Ninh

Thay mặt IVECO-Hongyan và Trường Thịnh Group gửi lời cảm ơn tới công ty CP sản xuất vật liệu xây dựng Hữu Nghị đã tin tưởng lựa chọn xe tải Hongyan cho công trình của mình. Qua đây, một lần nữa chúng tôi kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển và tiếp tục đồng hành cùng Hongyan trong tương lai.

 

Xe tải tự đổ (xe tải ben) IVECO-HONGYAN được mệnh danh là “Vua xe công trình số 1 Trung Quốc” vào năm 2019. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ đẳng cấp Châu Âu, phát triển từ tập đoàn ô tô FIAT (italia), xe tải Hongyan đang dần chiếm được tình cảm của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.