Hotline: 0917.665.665

TRƯỜNG THỊNH GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ NÂNG CAO KIẾN THỨC SẢN PHẨM VÀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHO BỘ PHẬN KINH DOANH

 

Ngày 06/09 vừa qua Trường Thịnh Group đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ nhằm mục đích nâng cao kiến thức về sản phẩm, thương hiệu IVECO-HONGYAN và kỹ năng bán hàng cho bộ phận kinh doanh tại Showroom 4S IVECO-HONGYAN (Hưng Yên).

Buổi đào tạo diễn ra tại Showroom 4S với sự tham gia của đầy đủ đội ngũ nhân viên kinh doanh công ty Trường Thịnh 

Đào tạo nội bộ là chương trình thường xuyên được tổ chức tại công ty Trường Thịnh qua hai hình thức: Một là các buổi họp nội bộ định kỳ giữa Ban lãnh đạo và các cấp quản lý, giữa từng phòng ban với nhau, hai là đào tạo qua công việc thực tế bao gồm các việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm và trao đổi kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với công ty.

 

Với đặc thù trong ngành hàng xe tải nặng ngoài việc nâng cao kiến thức chuyên môn về sản phẩm qua lý thuyết, Ban lãnh đạo công ty đề cao việc tìm hiểu sản phẩm trong thực tế từ đó giúp đội ngũ kinh doanh có thể hiểu sâu về sản phẩm và tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng đưa ra.

 


Tại Showroom Trường Thịnh ở Hưng Yên, đội ngũ kinh doanh được tìm hiểu và trải nghiệm cách vận hành  các loại xe của
 Thương hiệu Hongyan 

Mọi “ngóc ngách” của chiếc xe đều được giới thiệu rất chi tiết 

Trực tiếp cùng tham dự buổi đào tạo ông Phạm Hùng Thắng – Tổng giám đốc công ty Trường Thịnh đã chia sẻ với đội ngũ nhân sự khối kinh doanh về mục tiêu kinh doanh của công ty với dòng sản phẩm IVECO-Hongyan mà Trường Thịnh là đại diện độc quyền phân phối tại Việt Nam, những “hành trình” chinh phục khách hàng mà ông đã thành công với thương hiệu này.

 

Cùng với đó, ông cũng chia sẻ những khó khăn, gợi mở những cơ hội và định hướng mục tiêu phát triển sự nghiệp đối với bộ phận kinh doanh từ cấp quản lý đến toàn bộ nhân viên… từ đó giúp mỗi nhân sự có cái nhìn toàn diện về ngành hàng, thị trường, định hướng rõ ràng mục tiêu và gắn bó với nghề sale ô tô nói chung, với công ty Trường Thịnh nói riêng.

 

Trường Thịnh Group định hướng phát triển nhân viên  theo giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là tận tâm –  tin cậy – thấu hiểu 

Sản phẩm chất lượng nhưng đến được với khách hàng hay không phụ thuộc rất lớn vào kế hoạch kinh doanh của công ty mà trong đó đội ngũ kinh doanh đóng vai trò trọng yếu. Vì vậy việc nâng cao chuyên môn, kỹ năng của  nhân sự và chú trọng chất lượng dịch vụ chính là mục tiêu lớn mà Trường Thịnh luôn hướng tới và thực hiện thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu và đem lại những giá trị lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Xem thêm về Thương hiệu SAIC- IVECO HONGYAN