Hotline: 0917.665.665

TRƯỜNG THỊNH GROUP TƯNG BỪNG ĐÊM TẤT NIÊN “YEAR AND PARTY 2021”

Trong bầu không khí hân hoan đón chào năm mới, mới đây đại gia đình Trường Thịnh đã cùng nhau sum vầy tại không gian nhà hàng ấm cúng trong bữa tiệc tri ân Year End Party 2021, đặc biệt buổi tiệc còn sự góp mặt của đại diện phía IVECO-Hongyan Trung Quốc (hiện đang phụ trách thị trường Việt Nam).

 

TTC tat-nien-2021-year-end-party-01

Cùng nâng ly để tri ân năm cũ và chào đón năm 2022 rực sáng

 

Nhìn lại một năm 2021 với nhiều biến động nhưng với quyết tâm không ngừng của mình, Trường Thịnh Group tự hào khi đạt được rất nhiều những thành tựu đáng nhớ, không chỉ góp phần vào sự phồn thịnh của doanh nghiệp mà còn đóng góp một phần nhỏ đến với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện xây trường học cho trẻ em vùng cao, trao quà vào dịp tết đến xuân về…

 

Với việc hoàn thiện các trung tâm bảo dưỡng, bảo hành showroom 4S, 3S tại Hưng Yên, Nghệ An, TP HCM…và nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong năm 2021 Trường Thịnh Group cùng với thương hiệu IVECO-Hongyan còn tổ chức thành công các chương trình Roadshow tại Miền Tây, Thái Nguyên, Tây Bắc… các chương trình lái thử xe miễn phí cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng các doanh nghiệp, các bác tài trên khắp cả nước. Đặc biệt, vào tháng 12 vừa qua,Trường Thịnh Group tự hào trở thành nhà tài trợ Bạc tại Hiệp hội ô tô tỉnh Nghệ An. Ngày càng khẳng định vị thế doanh nghiệp, được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều doanh nghiệp vận tải  với hàng trăm hợp đồng lớn nhỏ được ký kết, Trường Thịnh Group tiếp tục tiến những bước tiến vững trãi trên chặng đường TẠO DỰNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG.

 

Với những thành tựu đạt được, trong bầu không khí vô cùng hào hứng đón mừng năm mới, đội ngũ Trường Thịnh Group cùng nâng ly, chúc mừng năm mới. Kỳ vọng về một năm 2022 với nhiều hơn những thành quả, cùng những mục tiêu mới, góp phần vào sự thịnh vượng chung của doanh nghiệp và cộng đồng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh được ghi lại trong Year End Party 2021 tại Trường Thịnh Group sau đây:

 

TTC tat-nien-2021-year-end-party-02

 

Thay mặt Ban Lãnh Đạo, xin gửi lời chúc đến toàn thể đội ngũ nhân viên một kỳ nghỉ lễ Bình An, Phát Tài, Phát Lộc, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới Vạn Sự Như Ý. Trong năm 2022, hãy cùng đồng hành với Trường Thịnh Group tạo nên những thành tựu mới, đóng góp cho sự phồn thịnh chung của doanh nghiệp và cộng đồng.