Hotline: 0917.665.665

XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN XỨNG DANH “VUA AN TOÀN” SỐ 1 TRUNG QUỐC

Vào ngày 2 tháng 12 vừa qua, trong buổi họp báo trước thềm sự kiện “Tìm Kiếm Giới Hạn Của Xe Ô Tô lần thứ 4″ diễn ra tại Bắc Kinh đã công bố danh sách thắng giải các hạng mục liên quan đến giới hạn ô tô. Cùng với một số thương hiệu khác, IVECO Hongyan Jieshi 2020 đã ghi dấu mạnh mẽ, khẳng định bước chuyển mình của ngành công nghiệp xe thương mại Trung Quốc khi xuất sắc giành được giải thưởng “Vua An Toàn” cho dòng xe tải hạng nặng.

iveco-hongyan-vua-xe-an-toan-1

Tại thị trường xe thương mại Trung Quốc, Xe đầu kéo Hongyan Jieshi 2020 -“Người hùng trên mọi hành trình” không còn xa lạ, với những tính năng nổi bật về chất lượng cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, công nghệ ứng dụng thông minh, sự tiện dụng, thoải mái khi sử dụng … dòng xe này tiếp tục được ca tụng với danh hiệu “Vua An Toàn.

Xe đầu kéo Hongyan Jieshi 2020 được đội ngũ chuyên gia hàng đầu thuộc tập đoàn SAIC Hongyan phát triển dựa trên công nghệ xe tải hạng nặng tiên tiến của IVECO. Hơn 500.000 thử nghiệm kiểm tra an toàn, 50 triệu km lái thử, thử nghiệm khắc nghiệt ở nhiệt độ cao, độ lạnh cao, các dạng địa hình khác nhau, v.v., theo đúng quy chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Châu Âu.

iveco-hongyan-vua-xe-an-toan-2

Ngoài ra, chiếc xe cũng đã vượt qua bài kiểm tra va đập trực diện ECE R29 của Châu Âu. Thông qua Cabin sử dụng cấu trúc khung và được dập liền mạch. Độ dày của tấm thép đạt 1,5mm, dày hơn khoảng 30% so với các sản phẩm tương tự trong ngành, điều này giúp cải thiện khả năng chống va đập hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng thực tế, độ tin cậy của Hongyan Jieshi cũng đã được kiểm chứng bởi chính khách hàng là các bác tài. Có thể khẳng định rằng, dù với điều kiện làm việc phức tạp và hoạt động vận chuyển quay với cường độ cao, đầu kéo kéo Hongyan Jieshi 2020 chưa bao giờ bị tuột xích.

iveco-hongyan-vua-xe-an-toan-3

Sự an toàn của một chiếc ô tô chủ yếu là từ hệ thống an toàn chủ động và bị động. Xe đầu kéo Hongyan Jieshi 2020 có thể được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến ADAS, hệ thống cảnh báo sớm chống mệt mỏi khi lái xe DMS, hệ thống giám sát áp suất lốp TPMS, thiết bị an toàn khẩn cấp chống cháy nổ bánh trước, tầm nhìn bao quanh 360 °, hệ thống phanh khẩn cấp AEBS và FCW cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện điểm mù BSD và hành trình thích ứng ACC và nhiều chức năng an toàn chủ động khác, có thể ngăn ngừa và giảm thiểu sự cố xảy ra tai nạn an toàn khi lái xe một cách hiệu quả.

IVECO-Hongyan Jieshi 2020 cũng có thể được kết hợp với hộp số ZF AMT, giúp giảm các nguy cơ tiềm ẩn do chuyển số tay không đúng cách. Ngoài ra, ca bin đầu kéo Hongyan Jieshi 2020 còn áp dụng công nghệ di chuyển về phía sau, nếu xảy ra va chạm có thể lùi đến 500mm, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người lái và hành khách.

iveco-hongyan-vua-xe-an-toan-4

Điều đáng nói là xe tải hạng nặng Hongyan H6 thế hệ thứ sáu mới ra mắt của SAIC Hongyan không chỉ được nâng cấp về mặt tính năng, trọng lượng nhẹ, sức mạnh và sự thoải mái mà còn được giới thiệu một cách đổi mới về mặt an toàn với khung bao quanh 540 độ góc nhìn và khung gầm, màn hình lớn giám sát hướng đi của xe trên Đường cao tốc Panshan (một tuyến đường cao tốc nổi tiếng tại Trung Quốc) và các khu vực nguy hiểm khác nhau nơi xe tải hạng nặng thường xuyên hoạt động.

Xe đầu kéo Hongyan Jieshi 2020 không chỉ là “người hùng trên đường” mà trong mắt những chuyên gia nó còn là biểu tượng “Vua an toàn” được ngành công nghiệp sản xuất ô tô công nhận.

Bởi lẽ đó, những cỗ xe đầu kéo Hongyan được “ưu ái” hơn khi đưa vào hoạt động trong nhiều ngành khác nhau như chuyển phát nhanh, dây chuyền đặc biệt, dây chuyền lạnh, nguy hiểm, vận chuyển hóa chất, than và cát. Trong hoàn cảnh đó, nó đã trở thành cánh tay phải của hàng nghìn tài xế, giúp họ tăng thu nhập, đồng thời giúp các công ty logistics giảm chi phí, tăng hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp.

Xem thêm: IVECO-Hongyan được bình chọn là xe tải ben số 1 Trung Quốc