Hotline: 0917.665.665

XE TRỘN IVECO HONGYAN CHÍNH THỨC CHẠY THỬ TẠI CÔNG TRƯỜNG CÔNG TY BT BẾN HIỆP 

Vừa qua,Tập đoàn Trường Thịnh đã tiến hành bàn giao xe bồn trộn thương hiệu IVECO – Hongyan cho Công ty BT Bến Hiệp. Nằm trong chương trình “lái thử miễn phí” những chiếc xe IVECO Hongyan sẵn sàng có mặt tại mọi công trường, phục vụ công việc sản xuất của mọi khách hàng.

Thực hiện bàn giao xe bồn trộn IVECO Hongyan cho công ty BT Bến Hiệp (lái thử) phục vụ cho nhu cầu sản cung ứng bê tông 

Lần đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của hai đơn vị về lĩnh vực sản xuất cung ứng bê tông, không chỉ khẳng định sự phát triển ngành càng mạnh mẽ từ phía công ty BT Bến Hiệp mà nó còn như một lời khẳng định niềm tin tưởng về chất lượng sản phẩm của thương hiệu IVECO-Hongyan mà không phải một đơn vị nào khác. 

Chắc chắn, với tính năng vận hành bền bỉ cùng sự an toàn được đề cao, cỗ máy trộn IVECO Hongyan sẽ chinh phục được phía công ty BT Bến Hiệp, góp sức mình vào việc phát triển của Quý công ty. 

Cùng với xe tải IVECO-Hongyan và xe đầu kéo IVECO-Hongyan, Xe bồn trộn IVECO – Hongyan là một trong 3 dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam được phân phối bởi tập đoàn Trường Thịnh và hệ thống các đại lý tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với chất lượng, chế độ bảo hành cũng như quy mô ngày càng lớn của mình, các dòng xe IVECO-Hongyan ngày càng được thị trường Việt đón nhận, khẳng định niềm tin của khách hàng với Hongyan.

ban-giao-xe-bon-hongyan-cong-ty-bt-ben-hiep-02

Xe bồn trộn IVECO-Hongyan chính thức trở thành “thành viên trong gia đình” BT Bến Hiệp. Với sức bền và tính an toàn, đây chắc chắn là “cỗ máy” làm việc hiệu quả nhất trong lĩnh vực sản xuất và vận chuyển bê tông

Được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà máy SAIC IVECO Hongyan tại Trùng Khánh Trung Quốc, mỗi chiếc xe Hongyan đều mang trong mình “hơi thở” từ công nghệ nguyên mẫu IVECO, 100% đạt đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, hứa hẹn sẽ trở thành những “cỗ máy” kiếm tiền cho triệu nhà đầu tư.

Một lần nữa, đại diện phía Tập đoàn Trường Thịnh Group xin phép gửi lời cảm ơn tới Quý công ty BT Bến Hiệp vì đã tin tưởng lựa chọn xe bồn trộn IVECO – Hongyan cho công trình của mình. Hy vọng, sau khi kết thúc chương trình “Lái thử miễn phí” Quý công ty sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục ủng hộ dòng xe trộn Hongyan.