Hotline: 0917.665.665

TẬP ĐOÀN TRƯỜNG THỊNH BÀN GIAO 5 XE ĐẦU KÉO 430HP CHO CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐUA FAT

Nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của IVECO-Hongyan tại thị trường Việt Nam, xe đầu kéo IVECO-Hongyan chinh phục quý khách hàng bởi sự bền bỉ cùng chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu (công nghệ nguyên mẫu từ tập đoàn IVECO Italia). Trong phân khúc giá cạnh tranh đi kèm với những chính sách bảo hành hàng đầu đầu kéo IVECO-Hongyan trở thành cái tên sáng giá được nhiều chủ đầu tư, các công ty tập đoàn lựa chọn.

Mới đây, đại diện tập đoàn Trường Thịnh đã tiến hành bàn giao 5 xe đầu kéo thương hiệu IVECO-Hongyan cho đại diện phía công ty CP Tập đoàn ĐUA FAT

ban-giao-xe-dau-keo-hongyan01

Những “cỗ máy” đầu kéo IVECO-Hongyan chuẩn bị rời showroom Trường Thịnh về với công ty CP Tập đoàn ĐUA FAT

ban-giao-xe-dau-keo-ivecohongyan-02

Đại diện công ty CP Tập đoàn ĐUA FAT vô cùng ấn tượng với thiết kế hiện đại của đầu kéo Hongyan

Một trong những lý do để công ty CP Tập đoàn ĐUA FAT đưa ra quyết định nhập 5 xe đầu kéo IVECO-Hongyan ngoài các chính sách về giá vô cùng tốt thì phía doanh nghiệp còn tin tưởng và dịch vụ bảo hành của Trường Thịnh. Là tập đoàn nhiều năm hoạt động trong ngành phân phối xe tải hạng nặng tại thị trường Việt, đến nay Trường Thịnh Group đã phủ sóng đại lý bán hàng trên toàn quốc, với hàng chục showroom trưng bày sản phẩm tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể xem xe và lái thử.

Sau khi hoàn thành các thủ tục bàn giao xe, những cỗ máy đầu kéo IVECO-Hongyan sẽ chính thức về với công ty CP tập đoàn ĐUA FAT phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Qua đây, xin kính chúc công ty ngày càng phát triển, tiếp tục đồng hành cùng IVECO-Hongyan trên mọi hành trình.

ban-giao-xe-dau-keo-hongyan01

Hình ảnh 5 chiếc xe đầu kéo Hongyan  tại showroom Trường Thịnh trước khi chính thức về với công trình của công ty CP Tập đoàn ĐUA FAT

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN là dòng xe tải thương mại tải trọng lớn do nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN sản xuất, dùng để kéo và chở hàng hóa với khối lượng lớn. Xe sử dụng động cơ IVECO-CURSOR 9 cho phép chạy êm chạy khỏe, di chuyển tốt trên mọi dạng địa hình.

Xem thêm: Xe đầu kéo IVECO- Hongyan xứng danh “Vua An Toàn” số 1 Trung Quốc