Hotline: 0917.665.665

Trường Thịnh Group 12 năm: Hành trình phát triển, tạo dựng và phát huy những giá trị bền vững

 

Được thành lập ngày 15/11/2010, hoạt động kinh doanh chính của Trường Thịnh Group là nhập khẩu và phân phối các loại xe tải thương mại- ngành hàng xe tải nặng – các loại máy xây dựng, linh kiện, phụ tùng chính hãng. Qua hành trình 12 năm phát triển Trường Thịnh Group nỗ lực vươn lên trở thành thương hiệu TOP 5 trên thị trường xe tải nặng tại thị trường Việt Nam.

 

12 năm theo đuổi và thực hiện định vị “tạo dựng giá trị bền vững”  tạo nên một tập thể kiên trì, tạo dựng và phát huy những giá trị bền vững  

Lịch sử 12 năm tạo dựng và phát triển của Trường Thịnh Group

 

Là một trong TOP 5 công ty nhập khẩu và phân phối xe tải nặng Trung Quốc trên thị trường Việt Nam, Trường Thịnh Group đã trải qua chặng đường 12 năm với những nỗ lực không ngừng nghỉ “Tạo dựng giá trị bền vững”:

 

Ra đời và thành lập vào năm 2010, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xe tải Trường Thịnh đã nhanh chóng trở thành đại lý chính thức phân phối các sản phẩm xe tải, sơ mi rơ mooc, các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc như: CNHTC (HOWO) , CIMC, YUNLY, LIUGONG

 

Sau 5 năm hoạt động, với các chi nhánh công ty được thành lập tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và doanh thu đạt 1,788 tỷ đồng Trường Thịnh vươn lên TOP 5 công ty phân phối xe tải nặng hàng đầu tại thị trường xe tải nặng vào năm 2015.

 

Trên đà phát triển, năm 2019 Trường Thịnh Group đã lựa chọn thương hiệu IVECO – Hongyan – thương hiệu có thị phần xe tải ben lớn nhất Trung Quốc – để phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

Chỉ trong hai năm 2020 – 2022, Trường Thịnh Group đã mạnh mẽ xây dựng đầu tư cơ sở vật chất, cải thiện hơn nữa năng lực cung cấp các dịch vụ từ bán hàng và chăm sóc khách hàng với giá trị cốt lõi: TẬN TÂN – TIN CẬY – THẤU HIỂU, phát triển kinh doanh phải gắn liền với trải nghiệm hài lòng của khách hàng. Đến nay Trường Thịnh Group ngày càng củng cố hơn vị thế trên thị trường với 5 showroom, chinh nhánh công ty và 8 đại lý cấp 1 phân phối xe tải IVECO – Hongyan trên toàn quốc.

 

Với định vị “Tạo dựng giá trị bền vững” xuyên suốt trên hành trình phát triển, trong tương lai Trường Thịnh Group nỗ lực, tiếp tục phấn đấu hơn nữa trở thành nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm xe tải thương mại và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Showroom 4S IVECO – Hongyan của Trường Thịnh Group tại Hưng Yên

 

Thông điệp từ ông Phạm Hùng Thắng – Tổng giám đốc Trường Thịnh Group: “Mỗi con người của Trường Thịnh thực hiện sứ mệnh của mình để cùng nhau chuyển mình, phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp góp sức vào sự phát triển chung của đất nước”.

 

Lời nhắn với tập thể CBCNV Trường Thịnh Group

 

Tại buổi tiệc sinh nhật 12 năm thành lập công ty ông Phạm Hùng Thắng đã chia sẻ cùng tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Trường Thịnh Group:

 

“Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế, đưa vị thế của đất nước phát triển trong khu vực và trên thế giới, vì vậy từ mỗi cá nhân mỗi tổ chức, doanh nghiệp trong đó có tập thể công ty Trường Thịnh chúng ta luôn ghi nhớ và hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu mà chúng ta đã đề ra:

 

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng đảm bảo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy số 1” của các đối tác.

 

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

 

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Tập thể BLĐ và CBCNV Trường Thịnh Group (trụ sở chính) chụp ảnh lưu niệm nhân ngày kỷ niệm 12 năm thành lập công ty

 

Trên con đường 12 năm phát triển và khẳng định mình, Trường Thịnh Group trân trọng cảm ơn, sâu sắc ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của từnh thành viên trong sự nghiệp gây dựng và phát triển công ty! Ban lãnh đạo đã, đang và sẽ luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến, góp ý của tập thể nhằm cải thiện, nâng cao hơn nữa các chính sách, chế độ dành cho CBCNV nhằm có những định hướng phát triển sự nghiệp cho mỗi người tại Trường Thịnh Group để tập thể chúng ta trở thành một tập thể hạnh phúc, gắn kết bền chặt và phát triển bền vững.

 

Lời tri ân và cam kết gửi tới Quý khách hàng và đối tác

 

Trên con đường phát triển, cùng với sự cố gắng của mình Trường Thịnh cũng đã luôn nhận được sự ủng hộ, niềm tin quý của Quý khách hàng để chúng tôi được cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phục vụ tới hơn 3.000 khách hàng với hơn 11.000 sản phẩm đã được bán ra, thương hiệu được phủ rộng trên khắp mọi miền đất nước.

 

Với định vị nhất quán “tạo dựng giá trị bền vững” và giá trị cốt lõi: “Tận tâm – Tin cậy – Thấu hiểu” tập thể chúng tôi đã và đang từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình đối với thị trường và khách hàng, hướng tới việc nâng cao hơn nữa khả năng cung cấp dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi hợp tác cùng Trường Thịnh Group.

 

Trách nhiệm xã hội của Trường Thịnh Group – đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng

 

Trường Thịnh Group hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và chịu sự tác động của đại dịch Covid – 19 nhưng Trường Thịnh Group luôn ý thức về trách nhiệm đối với xã hội của mình. Bên cạnh các hoạt động thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, hỗ trợ khách hàng và chăm lo tốt hơn đời sống CNBCNV. Trường Thịnh Group đồng thời thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng như: Ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng từ thiên tai lũ lụt hàng năm tại các tỉnh miền Trung, kết hợp cùng Hội từ thiện Đồng Thiện Tâm ủng hộ các chương trình tặng nhu yếu phẩm, áo ấm, sách vở, khuyến học đến các điểm trường vùng cao, góp sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động thiết thực, cung cấp nhu yếu phẩm đến những hoàn cảnh khó khăn bị phong toả, cách ly, mất việc làm….

 

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, năm nay Trường Thịnh đã đầu tư ngân sách 400.000.000 VNĐ thực hiện xây dựng, hoàn thiện và khánh thành công trình từ thiện điểm trường mầm non Phiêng Sảng tại thôn Phiêng Sảng, xã Trung Hoà, Huyện Ngân Sơn, Tỉnh Bắc Kạn.

 

 

Đại diện Chính quyền địa phương cùng thầy cô và các cháu học sinh điểm trường mầm non Phiêng Sảng (xã Trung Hoà – Huyện Ngân Sơn – Bắc Kạn) chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường Thịnh Group

 

Tất cả tập thể Trường Thịnh Group đều không ngại khó, nỗ lực cống hiến, lan toả tinh thần tương trợ, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách kiến tạo một tập thể hạnh phúc trong một cộng đồng hạnh phúc.

 

Trên chặng đường sắp tới, Trường Thịnh Group tự tin sẽ mang lại giá trị nhiều hơn nữa với tầm nhìn của tập thể CBCNV và Ban lãnh đạo:Bằng khát vọng tiên phong với chiến lược phát triển bền vững Trường Thịnh phấn đấu trở thành Nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực xe tải thương mại phục vụ nhu cầu kinh doanh thiết yếu của Quý khách hàng, hướng đến một công ty phân phối và cung cấp sản phẩm dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế”.

 

Nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 12, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể CBCNV đã nỗ lực cống hiến, tin tưởng, đồng hành cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn của doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh, phát triển. Trường Thịnh Group xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin quý, hỗ trợ, đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.Trên chặng đường sắp tới Trường Thịnh Group tự tin sẽ mang lại việc làm, thu nhập và đời sống tinh thần tốt hơn cho tập thể CBCNV. Cam kết nâng cao năng lực cung cấp sản phẩm, phụ tùng, chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, phấn đấu trở thành đối tác hàng đầu cho sự lựa chọn của Quý khách trên thị trường xe tải nặng.

 

Trân trọng!

Phạm Hùng Thắng

Tổng giám đốc Trường Thịnh Group.