Hotline: 0917.665.665

TRƯỜNG THỊNH GROUP BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY THIÊN TRƯỜNG (HƯNG YÊN)

Là một trong những dòng sản phẩm đang dần chiếm được cảm tình của Quý khách hàng tại Việt Nam bởi những tính năng ưu việt như giá cả cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ từ động cơ Cursor (Italia). Bên cạnh đó dịch vụ bảo hành  luôn được Trường Thịnh Group – nhà phân phối độc quyền Iveco-Hongyan tại Việt Nam- đặt lên hàng đầu để Quý khách hàng yên tâm chọn xe tải Iveco-Hongyan làm bạn đồng hành. 

ban-giao-xe-dau-keo-1
Tiến hành bàn giao xe và quà tặng là 10 chỉ vàng cho công ty Thiên Trường

Là khách hàng thân  quen của Trường Thịnh Group, khi có nhu cầu đầu tư xe vận tải, công ty Thiên Trường đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu xe tải Iveco-Hongyan ngay lần đầu trải nghiệm lái thử.

 

Vào ngày 3/6 vừa qua đại diện công ty Trường Thịnh đã thực hiện lễ bàn giao xe đầu kéo Iveco-Hongyan cho công ty Thiên Trường (Hưng Yên).

 

ban-giao-xe-dau-keo-2
Đại diện công ty Thiên Trường (Hưng Yên) vui mừng nhận bàn giao xe đầu kéo IVECO-HONGYAN 

Chia sẻ cảm xúc với chúng tôi, đại diện công ty Thiên Trường thể hiện sự tin tưởng với xe đầu kéo IVECO-HONGYAN bởi cảm giác lái thử thoải mái với khoang nội thất tiện nghi, cảm nhận động cơ mạnh mẽ và tin tưởng vào chính sách bảo hành nhanh chóng của Trường Thịnh Group.

 

ban-giao-xe-dau-keo-3
Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN với thiết kế ngoại quan khoẻ khoắn, nhiều màu sắc phù hợp mỹ quan của khách hàng tại Việt Nam

Trường Thịnh Group và IVECO-HONGYAN chân thành cảm ơn công ty Thiên Trường đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.  Chúng tôi trân trọng và coi đó là động lực để phấn đấu, tiếp tục mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng nhất phục vụ mọi nhu cầu của Quý công ty.  Qua đây chúng tôi xin gửi lời chúc Quý công ty ngày càng phát triển, tiếp tục trở thành đối tác đồng hành cùng IVECO-Hongyan trên khắp nẻo đường trong tương lai.

 

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN là dòng xe tải thương mại tải trọng lớn do nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN sản xuất, dùng để kéo và chở hàng hóa với khối lượng lớn. Xe sử dụng động cơ IVECO-CURSOR 9 cho phép chạy êm chạy khỏe, di chuyển tốt trên mọi dạng địa hình.