Hotline: 0917.665.665

TRƯỜNG THỊNH GROUP THỰC HIỆN BÀN GIAO “CỖ MÁY” ĐẦU KÉO IVECO HONGYAN ĐẾN KHÁCH HÀNG NGHỆ AN

Tự hào một trong những dòng xe thương mại được vinh danh tại sự kiện “Tìm kiếm giới hạn xe ô tô lần thứ 4” diễn ra tại Bắc Kinh, xe đầu kéo Hongyan đã xuất sắc giành giải “Vua xe An Toàn”. Tại thị trường Việt Nam, dòng xe đầu kéo Hongyan cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, đặc biệt trong 3 tháng đầu năm số lượng đơn đặt hàng đã tăng lên đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Mới đây, Trường Thịnh Group đã thực hiện bàn giao xe đầu kéo thương hiệu IVECO – Hongyan đến với khách hàng là Bà Lê Thị Hải trú tại Diễn Châu, Nghệ An.
Bàn giao xe đầu kéo hongyan cho kh nghệ an -2

Xe đầu kéo IVECO – Hongyan nổi bật với thiết kế hiện đại, khỏe khoắn

Được biết, trước khi quyết định mua xe đầu kéo IVECO-Hongyan, bà Hải cùng với cộng sự đã khảo sát nhiều thương hiệu xe hạng nặng sản xuất tại Trung Quốc, dựa trên tiêu chí về sự bền bỉ và độ an toàn, bà quyết định chọn đầu kéo IVECO-Hongyan.
bàn giao xe đầu kéo hongyan cho khách hàng nghệ an

Đầu kéo IVECO-Hongyan sau khi được kiểm tra kỹ càng, đã sẵn sàng xuất xưởng về với chủ nhân tại Diễn Châu, Nghệ An

Là một trong những Model lấy lòng khách hàng, xe đầu kéo IVECO-Hongyan khẳng định là dòng xe thương mại được phát triển nguyên mẫu dựa trên công nghệ IVECO (Italia). Xe đạt chứng nhận ECE R29 từ Châu Âu, với khả năng giật lùi 500mm khi xảy ra va chạm, hạn chế những rủi ro bất ngờ cho người ngồi khoang lái. Thị trường xe thương mại ngày càng rộng mở, với liên tiếp những thương hiệu xe ngoại ra nhập thị trường Việt. Giờ đây, việc chọn mua xe đầu kéo không còn là điều khó khăn đối với khách hàng. Điều này, dẫn đến tiêu chí khắt khe hơn đối với mỗi sản phẩm. Ngoài giá cả, khách hàng quan tâm đến chất lượng, độ an toàn và dịch vụ bảo hành … Điều này IVECO-Hongyan đang làm rất tốt.

Những chiếc xe Hongyan mang trong mình sự tín nhiệm đến với khách hàng

Chúng tôi tin tưởng rằng “chiến binh” đầu kéo Hongyan sẽ trở thành bạn đường đồng hành đắc lực cho khách hàng Lê Thị Hải, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó. Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN là dòng xe thương mại được sản xuất với mục đích kéo và chở hàng hóa với khối lượng lớn. Xe sử dụng động cơ IVECO-CURSOR 9 cho phép chạy êm chạy khỏe, di chuyển tốt trên mọi dạng địa hình, cabin được thiết kế tích hợp cánh lướt gió phía sau giúp giảm hệ số cản gió cho phép vận chuyển hàng hóa đường dài khối lượng lớn, tiết kiệm nhiên liệu. Xem thêm: Chính sách bảo hành của thương hiệu IVECO-Hongyan